• 6 điểm cần lưu ý khi chọn mua camera giám sát cho gia đình

  6 điểm cần lưu ý khi chọn mua camera giám sát cho gia đình

  Chia sẻ bài viết lên Facebook Chia sẻ bài viết lên Twitter Việc trang bị hệ thống camera cho gia đình, cơ quan, nhà xưởng... là nhu cầu thiết yếu để đảm bảo an ninh. So với vài năm trước, camera quan sát giờ đây đã không còn là một thứ xa xỉ đối với người dùng và cũng có nhiều lựa chọn. Vấn đề quan trọng là chọn loại camera phù hợp với nhu cầu.
 • Trào lưu ô tô lắp camera hành trình cho năm 2018

  Trào lưu ô tô lắp camera hành trình cho năm 2018

  Vừa qua năm 2018 là thời điểm nhu cầu lắp camera hành trình cho ô tô ngày càng tăng cao. Vừa để bảo vệ xe đề phòng mất trộm vừa là bằng chứng lưu trữ lại toàn bộ quá trình lái xe khi không may xảy ra tai nạn hoặc để cự cãi với cảnh sát giao thông khi họ không may bắt nhầm.
 • Hướng Dẩn Cài Đặt Và Kết Nối Đồng Hồ Định Vị Thông Minh Wonlex ( Wonlex gw200s, Wonlex gw300s, Wonlex gw500s, Wonlex gw900s, Wonlex gw1000,)

  Hướng Dẩn Cài Đặt Và Kết Nối Đồng Hồ Định Vị Thông Minh Wonlex ( Wonlex gw200s, Wonlex gw300s, Wonlex gw500s, Wonlex gw900s, Wonlex gw1000,)

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Camera SRICAM

  Hướng Dẫn Sử Dụng Camera SRICAM

  Hướng Dẫn Sử Dụng Camera SRICAM
 • Hướng Dẫn Sử Dụng REMOTE Robot Hút Bụi ILIFE X750

  Hướng Dẫn Sử Dụng REMOTE Robot Hút Bụi ILIFE X750

 • Hướng dẫn mở port cho camera 2 lớp mạng ko tắt DHCP

  Hướng dẫn mở port cho camera 2 lớp mạng ko tắt DHCP

  Chào các bạn, ở bài trước mình đã hướng dẫn các bạn cắm camera qua modem 2 lớp mạng bằng cách tắt DHCP. ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn không cần tắt DHCP mà vẫn cắm camera và mở port bình thường. Cách này phức tạp hơi cách tắt dhcp hơn 1 chút. Các bạn theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.
 • Cách sửa lỗi tài khoản bị khóa (user’s locked) trên DAHUA DVR

  Cách sửa lỗi tài khoản bị khóa (user’s locked) trên DAHUA DVR

  DAHUA là một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực camera giám sát cũng như thiết bị anninh nói chung. Với những người biết sử dụng thì chúng tôi không nói nhưng với một số người chưa biết sử dụng muốn sử dụng đầu ghi hình dahua mà chưa biết sử dụng hãy xem những lỗi sau dẫn dến việc bị khóa tài khoản người dùng.
 • Cách chọn dây đi âm tường cho camera tốt nhất

  Cách chọn dây đi âm tường cho camera tốt nhất

  Với nhu cầu ngày càng phát triển xã hội phát triển thì nhi cầu của của người ngày càng tăng cao. Xã hội hiện đại luon mong muốn mọi thứ đều phải đẹp đẽ và hoàn hảo. Lắp đặt camera quan sát cũng cần phải đạt đến độ hoàn hảo nhất định, đẹp không tì vết là tất cả những gì chúng ta muốn và tron bài này chúng tôi sẽ giúp các bạn hoàn thành những gì các bạn muốn.
 • Những tiện ích nổi bật khi lắp camera quan sát ip wifi không dây

  Những tiện ích nổi bật khi lắp camera quan sát ip wifi không dây

  Những chiếc camera quan sát sẽ giúp bạn có thể kiểm soát nhân viên của mình tốt hơn, xem nhân viên của mình hôm nay có đi làm đúng giờ hay không, thái độ phục vụ khách hàng ra sao…Với những nhân viên mới vào làm chưa thạo việc có thể trao đổi với chủ cửa hàng qua camera quan sát cũng được.
 • Khoan vứt điện thoại cũ vội, bạn có thể tận dụng làm camera an ninh đấy

  Khoan vứt điện thoại cũ vội, bạn có thể tận dụng làm camera an ninh đấy

  Nếu bạn có smartphone hoặc máy tính bảng đã lâu không dùng đến, vì sao không tận dụng nó cho những mục đích khác?
 • Fujifilm khai trương Brand Shop đầu tiên tại Việt Nam

  Fujifilm khai trương Brand Shop đầu tiên tại Việt Nam

  Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm ngành ảnh, Fujifilm Studio còn tập trung mang lại dịch vụ tư vấn và tiếp nhận các trường hợp bảo hành để mang lại hiệu quả giá trị hơn cho khách hàng, tạo nên cầu nối liên kết giữa khách hàng và Fujifilm.
 • Tài xế Việt nên lắp camera hành trình cho ôtô

  Tài xế Việt nên lắp camera hành trình cho ôtô

  Camera lưu lại những khoảng khắc trên đường từ những tính huống nhỏ cho đến những vụ lớn và còn là công cụ hữu hiệu giúp chủ xe và nhà chức trách.
 • 6 điểm cần lưu ý khi chọn mua camera giám sát cho gia đình

  6 điểm cần lưu ý khi chọn mua camera giám sát cho gia đình

  Việc trang bị hệ thống camera cho gia đình, cơ quan, nhà xưởng... là nhu cầu thiết yếu để đảm bảo an ninh. So với vài năm trước, camera quan sát giờ đây đã không còn là một thứ xa xỉ đối với người dùng và cũng có nhiều lựa chọn. Vấn đề quan trọng là chọn loại camera phù hợp với nhu cầu.
 • SỰ KHÁC BIỆT GIỮACCAMERA ĐỘ PHÂN GIẢI THẤP VÀ CAO

  SỰ KHÁC BIỆT GIỮACCAMERA ĐỘ PHÂN GIẢI THẤP VÀ CAO

  Một trong những yếu tố quan trọng nhất và mong muốn của một camera là độ phân giải của nó. Độ phân giải của một camera quan sát là rất quan trọng trong việc cung cấp các hình ảnh có thể sử dụng vào mục đích xác định người và biển số… Thông thường trên cùng một độ phân giải camera ip sẽ cho hình ảnh và đường truyền tốt hơn bất kỳ hệ thống camera tương tự nào.
 • Cẩn trọng khi lắp camera hành trình cho xe máy

  Cẩn trọng khi lắp camera hành trình cho xe máy

  hời gian gần đây, không chỉ chủ xe ô tô mà ngày càng có nhiều chủ xe máy đắt tiền đã lắp đặt camera hành trình trên chiếc xe của mình. Tuy vậy, bên cạnh những tiện lợi, việc lắp đặt thiết bị này còn tiềm ẩn một số rủi ro…