• Gặp gỡ Pepper - nhân viên Robot đầu tiên tại một ngân hàng của Mỹ

  Gặp gỡ Pepper - nhân viên Robot đầu tiên tại một ngân hàng của Mỹ

  Theo lời đại diện ngân hàng HSBC, robot Pepper sẽ cho phép khách hàng có những cái nhìn đầu tiên về "một chi nhánh ngân hàng của tương lai".
 • Ứng Dụng Google Maps Sẽ Có Thể Tính Toán Mức Độ Ô Nhiễm Của Cả Một Thành Phố

  Ứng Dụng Google Maps Sẽ Có Thể Tính Toán Mức Độ Ô Nhiễm Của Cả Một Thành Phố

  Google Maps không chỉ là một ứng dụng bản đồ đơn thuần.
 • 9 ROBOT HÚT BỤI CÓ SỨC HÚT MẠNH NHẤT TRONG NĂM 2018

  9 ROBOT HÚT BỤI CÓ SỨC HÚT MẠNH NHẤT TRONG NĂM 2018

  Robot hút bụi đang là xu hướng lựa chọn của rất nhiều khách hàng chính bởi ưu điểm: đây là thiết bị thông minh có cơ chế tự hoạt động mà không cần sự có mặt hay dám sát của con người, có thể làm sạch các bề mặt sàn và đặc biệt hơn cả là bạn có thể đặt lịch hay điều khiển thiết bị nhờ vào việc kết nối với chiếc smartphone.
 • HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ KẾT NỐI QUA ĐIỆN THOẠI PROBOT NELSON 980 PLUS

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ KẾT NỐI QUA ĐIỆN THOẠI PROBOT NELSON 980 PLUS

  Bài viết hữu ích dành cho quý khách hàng sử dụng " ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ PROBOT NELSON 980 PLUS "
 • Top 3 Camera Thể Thao Sjcam Hỗ Trợ Quay Nét, Độ Hoàn Hảo Quay 4K

  Top 3 Camera Thể Thao Sjcam Hỗ Trợ Quay Nét, Độ Hoàn Hảo Quay 4K

  Thị trường camera thể thao hiện nay xuất hiện đa dạng các mẫu camera hành trình, đến từ các hãng, các thương hiệu, trong đó bao gồm GoPro,Sjcam,... Các sản phẩm camera thể thao, camera hành trình ra đời, tạo sức ảnh hưởng, độ hot nhất định và là giải pháp hữu ích cho người dùng thông thường, phượt thủ. Các tính năng sử dụng cũng thay đổi theo phạm vi giá và theo thống kê, họ thích tập trung vào khả năng quay video 4K của sản phẩm. Mặc dù không phải tất cả các mã sản phẩm đều cung cấp độ phân giải 4K nhưng hầu như những sản phẩm tầm trung hiện nay đều đáp ứng thông số này cho người dùng.
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Và Đánh Giá Gimbal Feiyu Vimble 2

  Hướng Dẫn Sử Dụng Và Đánh Giá Gimbal Feiyu Vimble 2

  Là một dòng sản phẩm gimbal chống rung dành riêng cho điện thoại đến từ hãng Feiyu Tech. Tích hợp nhiều tính năng mới, giá rẻ, phù hợp nhiều nhu cầu.
 • Top 6 Robot Hút Bụi Thông Minh 2018

  Top 6 Robot Hút Bụi Thông Minh 2018

  Dưới đây là top 6 robot hút bụi thông minh đáng mua trong năm 2018, sưu tầm từ nhiều trang công nghệ, tạp chí danh tiếng.
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Thực Tế Robot Hút Bụi Thông Minh iLife A4s

  Hướng Dẫn Sử Dụng Thực Tế Robot Hút Bụi Thông Minh iLife A4s

  Bài viết này giúp quý khách hàng biết rõ hơn quy trình hoạt động cơ bản của dòng sản phẩm mới nhất đến từ thương hiệu iLife - iLife A4s
 • Camera Thể Thao Sjcam Sj8 Pro Và 10 Điểm Đáng Mua

  Camera Thể Thao Sjcam Sj8 Pro Và 10 Điểm Đáng Mua

  Sjcam Sj8 Pro ược hãng SJCAM công bố vào cuối năm 2017 và sẽ được bán vào những tháng đầu năm 2018 này. Đây là bản nâng cấp từ dòng camera Sjcam Sj7 với nhiều tính năng vượt trội. Phiên bản Sj8 được ra mắt với 3 phiên bản đó là Sjcam Sj8 Pro, Sj8 Plus, Sj8 Air, trong đó bản Sj8 Pro là phiên bản có cấu hình cao cấp nhất hiện nay. Với cấu hình mạnh mẽ và cũng như trang bị nhiều công nghệ và tình năng mới hiện đại, Action camera Sjcam Sj8 Pro sẽ không làm người dùng thất vọng. Sau đây là những điểm đáng chú ý mà người dùng nên biết khi lựa chọn sản phẩm này làm một camera thể thao.
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Thực Tế Robot Hút Bụi Thông Minh iLife A8

  Hướng Dẫn Sử Dụng Thực Tế Robot Hút Bụi Thông Minh iLife A8

  Bài viết này giúp quý khách hàng biết rõ hơn quy trình hoạt động cơ bản của dòng sản phẩm mới nhất đến từ thương hiệu iLife - iLife A8
 • Những Điểm Du Lịch Dành Riêng Cho Phượt Thủ

  Những Điểm Du Lịch Dành Riêng Cho Phượt Thủ "Bụi" Ở Đà Nẵng

  Đà Nẵng được biết đến là thành phố trẻ, phát triển cũng như có rất nhiều địa điểm tham quan và du lịch khá hấp dẫn. Tuy nhiên đối với những bạn trẻ thích xu hương phượt, du lịch bụi thì sẽ luôn thích những nơi có phong cảnh thiên nhiên hoang sơ hơn những địa điểm là các trung tâm thương mại hóa. Vậy bạn đã chọn được địa điểm cho chuyến phượt của bạn ha chưa. Sau đây là những địa điểm chúng tôi gợi ý cho những bạn thích tham quan du lịch ở đà nẵng với dân phượt với chi tiêu rẻ và tự túc cho chuyến đi trong một ngày.
 • Bí Quyết Chọn Mua Robot Hút Bụi

  Bí Quyết Chọn Mua Robot Hút Bụi

  Bạn đang muốn tìm mua robot hút bụi để phục vụ cho công việc dọn dẹp gia đình nhưng đang băn khoăn giữa đa dạng sản phẩm với hàng trăm mức giá khác nhau… Đây chính là lời giải đáp dành cho bạn.
 • Một Số Điểm Nổi Bật Về Camera Thể Thao Sjcam Sj6 Legend

  Một Số Điểm Nổi Bật Về Camera Thể Thao Sjcam Sj6 Legend

  Là một sản phẩm camera thể thao được nâng cấp về chất lượng. Sjcam Sj6 Legend đang dần khẳng định tên tuổi của mình trước thị trường Camera hành trình đầy tính cạnh tranh.
 • VTV3 24/04/2018 - Những Trải Nghiệm Thú Vị Về Robot Hút Bụi Lau Nhà

  VTV3 24/04/2018 - Những Trải Nghiệm Thú Vị Về Robot Hút Bụi Lau Nhà

  Kể từ ngày Robot hút bụi lau nhà xuất hiện trên thị trường, công việc vệ sinh trong các gia đình đã được thay đổi mãi mãi. Với kiểu dáng ngày càng đẹp và công nghệ tiên tiến hơn, nhưng liệu bạn đã thực sự hiểu về chức năng cũng như cách sử dụng.
 • 5 Nhầm Tưởng Về Robot Hút Bụi Của Người Việt

  5 Nhầm Tưởng Về Robot Hút Bụi Của Người Việt

  Nhiều người Việt vẫn nghĩ là robot hút bụi hút không sạch, có thể thay thế máy hút bụi thông thường và không gây ồn ào khi sử dụng.