Máy Tạo Độ Ẩm Diệt Khuẩn Xiaomi Mi Humidifier Thêm vào giỏ hàng
Sản phẩm ưa chuộng
Đàn Ukulele Populele Q1 Chính Hãng

Ukulele Populele Q1

2,100,000 vnđ
Đèn Led Ốp Trần Yeelight Pro Chính Hãng Gía Rẻ

Đèn Led Yeelight Pro

4,200,000 vnđ
Giảm
Đồng Hồ Thạch Anh TwentySeventeen W003Q Chính Hãng Gía Rẻ

Đồng Hồ W003Q

2,800,000 vnđ 1,700,000 vnđ
Giảm
Đèn Ngủ Kiêm Sạc Không Dây Yeelight Chính Hãng Giá Rẻ

Đèn Ngủ Yeelight

750,000 vnđ 450,000 vnđ
  1. Thông tin chi tiết
  2. Thông số kỹ thuật
  3. Khui hộp
Càng về những ngày cuối năm thời tiết càng trở nên lạnh và khô hanh hơn. Điều này sẽ tạo điều kiện cho các vi khuẩn gây bệnh phát triển ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Hôm nay, san pham Xiaomi Mi Humidifier chính là thiết bị rất cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong mỗi gia đình vào mỗi khi thời tiết trở nên hanh khô.

Thông tin sản phẩm Máy Tạo Độ Ẩm Diệt Khuẩn Xiaomi Mi Humidifier: 

- Chất liệu: nhựa ABS. 

- Chức năng: Phun sương tạo độ ẩm, diệt khuẩn. 

- Cơ chế diệt khuẩn: thông qua tia UV, diệt đến 99.99% vi khuẩn. 

- Dung tích bình chứa: 3.5L. 

- Kết nối thông minh với ứng dụng Mi home. 

- Điện áp: 34V, an toàn cho người dùng, hạn chế sự cố.

Thiết bị có một phần nắp ở phía trên với chức năng tạo một thoát hơi nước để đẩy độ ẩm lên phía trên. Việc sử dụng nắp che sẽ làm hạn chế tình trạng nước ở phía trong đổ ra trong quá trình sử dụng.

Bộ phận quan trọng nhất trên máy tạo ẩm diệt khuẩn Xiaomi Mi Humidifier là bình chứa nước với dung tích 3.5L. Nhà sản xuất còn thiết kế 1 khe chạy dọc thân bình giúp người dùng có thể quan sát và theo dõi mực nước một cách dễ dàng.

Phần đế của Mi humidifier là khu vực chứa bộ phận tạo gió, hệ thống diệt khuẩn bằng tia cựa tìm, trung tâm điều khiển hoạt động của thiết bị. Hãng Xiaomi cũng không quên trang bị một dải 4 đèn led có chức năng dùng để thông báo mực nước còn lại trong bình.

Là một sản phẩm thông minh vì thế máy tạo ẩm diệt khuẩn Xiaomi Mi Humidifier được tích hợp nhiều tính năng thú vị cùng khả năng kết nối với smartphone rất hữu ích. Nhà sản xuất đã trang bị cảm biến thông minh cho Mi Humidifier giúp thiết bị có thể tự động kiểm tra tình trạng nước trong bìn, nếu phát hiện nước không đảm bảo sẽ tự động ngắt nguồn để hạn chế ảnh hưởng đến bộ phận liên quan khác. Ngoài ra bạn có thể điều khiển thiết bị từ xa thông qua app Mi Home. Hiện ứng dụng này đang có mặt trên CHPlay / Appstore trên 2 hệ điều hành Android và IOS.

Sản phẩm liên quan