Khẩu Trang Kháng Khuẩn Remax PITTA Mask Thêm vào giỏ hàng
Sản phẩm ưa chuộng
Chổi Lông JAZY Chính Hãng Gía Rẻ

Chổi Lông JAZY

170,000 vnđ
Giảm
Thảm Nhảy Trò Chơi, Tập Yoga Dance King Chính Hãng Gía Rẻ

Thảm Nhảy Dance King

3,500,000 vnđ 1,700,000 vnđ
Giảm
Khẩu Trang Kháng Bụi Xiaomi Purely

Xiaomi Purely

590,000 vnđ 490,000 vnđ
  1. Thông tin chi tiết
  2. Thông số kỹ thuật
  3. Khui hộp


PITTA Mask không phải là một cái tên quá xa lạ với người dùng. Đây là một cái tên đến từ Nhật Bản, đất nước luôn đi đầu trong lĩnh vực khoa học công nghệ. Nói một cách dễ hiểu thì đây là một sản phẩm khẩu trang do Remax sản xuất, nhưng được ứng dụng những công nghệ tiên tiến đến từ Nhật Bản.

Chi tiết sản phẩm:


Chất liệu: Polyurethane

Màn lọc: 5 lớp - công nghệ đến từ Nhật Bản.

Kích thước: 31 x 12.8cm (nữ); 32 x 13cm (nam).

Chức năng: Lọc bụi, kháng khuẩn.

Có thể giặt rửa.

Khẩu trang Remax PITTA Mask có thiết kế khá đơn giản, với phần màn lọc được bố trí trực tiếp và lớp mặt nạ. Chắc chắc một điều là chúng ta không thể thay thế màn lọc. Tuy nhiên điểm mạnh của sản phẩm đó là nhờ được sản xuất  từ chất liệu Polyurethane, nên sau khi sử dụng chúng ta có thể dễ dàng giặt rửa và sử dụng lại một cách bình thường mà không làm giảm hiệu quả lọc bụi, kháng kháng khuẩn của sản phẩm.

Sản phẩm liên quan:

(chỉ cần giặt nhẹ dưới vòi nước chảy là bề mặt khẩu trang có thể được làm sạch).

Màn lọc được bố trí đến 5 lớp lọc khác nhau, sử dụng công nghệ tiên tiến đến từ Nhật Bản. Vì thế nó cho hiệu quả lọc là cực kỳ cao. Theo báo cáo, khẩu trang có thể ngăn được các hạt lẫn trong không khí với kích thước từ 10µm đến tận 2.5µm, các loại vi khuẩn, mầm bệnh có hại trong không khí.

Chất liệu có độ co giản cao, mang đến độ bền cực tốt, đặc biệt là phù hợp với nhiều dạng khuôn mặt khác nhau. Để cho hiệu quả bảo vệ tốt nhất, khẩu trang PITTA Mask, được Remax cung cấp đến 2 mẫu thiết kế dành cho cả nam và nữ. Giúp bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với khuôn mặt của mình.Mặc dù có cơ chế màn lọc hiệu năng cao, nhưng khẩu trang Remax PITTA Mask vẫn đảm bảo được độ thông thoáng cần thiết. Không gây cảm giác bí bách, nóng hoặc thiếu Oxy, ảnh hưởng trực tiếp đến việc hô hấp của người dùng. Kết hợp với vật liệu êm ái, thân thiện với làn da, nên sản phẩm cho cảm giác sử dụng vô cùng dễ chịu dù cho bạn có đeo nó trong thời gian dài.


Thông số kỹ thuật
Chất liệu: Polyurethane
Màn lọc: 5 lớp - công nghệ đến từ Nhật Bản.
Kích thước: 31 x 12.8cm (nữ); 32 x 13cm (nam).
Chức năng: Lọc bụi, kháng khuẩn.
Có thể giặt rửa.
Sản phẩm liên quan