Thiết Bị Kết Nối Bluetooth H266 Thêm vào giỏ hàng
Sản phẩm ưa chuộng
Thiết Bị Kết Nối Bluetooth Ampli B2 V4.1

Bluetooth Amply B2

600,000 vnđ
  1. Thông tin chi tiết
  2. Thông số kỹ thuật
  3. Khui hộp
Chi tiết sản phẩm
Với kiểu dáng nhỏ gọn và thời trang, thiet bi ket noi bluetooth NFC Bluetooth H266 là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những bạn yêu thích công nghệ không dây hay di chuyển. Thiết bị không dây NFC Bluetooth H266chính là một chiếc loa di động sử dụng công nghệ truyền tải âm thanh không dây chất lượng cao, đem lại tiện ích tối đa cho bạn. Thiết bị có khả năng kết nối lên tới 15m. Hãy tận hưởng những giây phút thư giãn bên những bản nhạc yêu thích mà thiết bị không dây NFC Bluetooth H266 mang lại.


TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Thiết kế nhỏ gọn

Thiết bị không dây NFC này sở hữu thiết kế nhỏ gọn, thời trang, kích cỡ nhỏ bạn có thể dễ dàng cầm vừa gọn lòng bàn tay, giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình mà không phải lo lắng thiết bị sẽ chiếm nhiều diện tích. Được phủ lên mình lớp sơn trắng đầy tính thể thao đã biến thiết bị không dây NFC Bluetooth H266 thành một sản phẩm cá tính không thể bỏ qua.
Âm thanh chất lượng
Thiết bị không dây NFC Bluetooth H266 cho âm thanh sống động, trong trẻo và không bị nhiễu. Giúp bạn đắm chìm vào thế giới âm thanh, thả hồn vào những bài hát yêu thích.

Dễ sử dụng
Bạn chỉ cần mở iPad, iPhone, máy tính hoặc Bluetooth điện thoại di động, tìm kiếm các thiết bị Bluetooth hoặc tìm kiếm một thiết bị mới, xác định vị trí thiết bị không dây NFC Bluetooth H266 để kết nối, nếu có yêu cầu mã xác nhận, nhập ""0000"" ghép nối được hoàn tất, ánh sáng màu xanh nhấp nháy từ từ quay trạng thái chỉ kết nối thành công, sau đó bạn có thể chơi nhạc không dây. Quá trình sạc ánh sáng đỏ, ánh sáng màu đỏ tự động tắt có nghĩa là đã sạc xong.


Thông số kỹ thuật
Tương thích với Bluetooth 2.1
Hỗ trợ A2DP V1.2. 
5V DC sạc. 
Khoảng cách truyền dẫn: Khoảng 15m.
Size: 45 * 45 * 15 mm.
Khui hộp
- Thiết bị
- Cáp kết nối
- Sách hướng dẫn
Sản phẩm liên quan
Thiết Bị Kết Nối Bluetooth Ampli B2 V4.1

Bluetooth Amply B2

600,000 vnđ